Hikarix SH 2000

 •  Danh mục: Máy lọc nước Hikarix
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Lượt Xem: 542
 • Giá: 27.400.000 đ
 • Loại bỏ kim loại nặng, hóa chất, thuốc thực vật, clo dư.. giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe và không gian sống gia đình bạn.
  Thiết bị lọc tự động, không chạy điện, không xã thải giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, vận hành đơn giản.
  Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, độ bền trên 50 năm, bảo hành 12 năm, lắp đặt 1 lần sử dụng mãi mãi.
  Công suất lọc 250 – 260 m3
  Tốc độ lọc 20 lít/ phút, mỗi giờ lọc 1,2m3 nước
  Tuổi thọ lõi lọc 12-18 tháng thay thế mới

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cuộc sống hàng ngày thông minh hơn

Nó bắt đầu với nước thanh lọc tất cả . Ngon, sạch, thân thiện, sống động.

Thiết bị lọc tổng đầu nguồn SH-2000 chủ yếu được sử dụng tại Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, độ bền cao, thích hợp với mọi không gian ngôi nhà, phù hợp cho căn hộ chung cư, spa, nhà hàng, giúp nguồn nước luôn sạch và ổn định quanh năm. Kiểu dáng hiện đại, chất liệu inbox sang trọng, phù hợp không gian trong nhà. Được làm bằng chất liệu inox 304, không chứa chất độc hại mang lại nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ nano-than hoạt tính xơ dừa mới nhất

Thiết bị sử dụng lõi lọc NANO – Than hoạt tính xơ dừa, đây được xem là phát minh đột phá giúp nâng cao hiệu suất truyền nước, kéo dài tuổi thọ lõi lọc với khả năng loại bỏ kim loại nặng như chì, thuy ngân, sắt, asen, hóa chất, thuốc thực vật, clo dư và 1 số vi khuẩn có hại. Đặc biệt với giải pháp lõi lọc NANO-Than hoạt tính xơ dừa sẽ mang đến 1 giải pháp tiết kiệm toàn diện và nguồn nước dồi dào cho người sử dụng.

Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động

Thiết bị lọc tổng đầu nguồn SH-3000 loại bỏ tạp chất cần thiết theo nguyên lí hấp thụ trên lõi lọc hoàn toàn tự động khi có nguồn nước chảy quả giúp mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn cho người sử dụng như:

Không tiêu tốn điện năng: Với ưu điểm vận hành tự động giúp thiết bị luôn ổn định quanh năm và không tiêu tốn điện năng giúp tiết kiệm điện, không hỏng vặt như thiết bị dùng điện.

Không tốn nước xã thải: Lõi lọc NANO-Than hoạt tính xơ dừa giúp hấp thụ các tạp chất trên lõi lọc và hoàn toàn không có nước xã thải giúp chủ nhân tiết kiệm nước khi sử dụng.

Vận hành đơn giản: Thiết bị lọc hoàn toàn tự động giúp vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian, không hư hỏng vặt, phù hợp cả phụ nữ và người già.

Cơ chế điều chỉnh clo dư

Chúng tôi sẽ lọc nước tinh khiết theo tiêu chuẩn luật dịch vụ nước. Tương ứng với Điều 17, 3 của Quy định thực thi pháp luật về thủy lợi theo Điều 22 của Đạo luật về thủy lợi.

Đạo luật tuân thủ luật vệ sinh thực phẩm

Tất cả các vật liệu được sử dụng đều tuân thủ Luật vệ sinh thực phẩm.

Bao bì được bảo vệ mạnh mẽ (SPP)

Việc đóng gói ban đầu được sử dụng như là phần mở và đóng trong đó độ chính xác nhất được yêu cầu trong thân máy lọc nước, và hiệu suất bịt kín cao được thực hiện. Kết hợp với cấu trúc thiết kế có thể chịu được búa nước khắc nghiệt gây ra bởi áp lực nước máy, chắc chắn ngăn chặn rò rỉ.

Với lợi thế nhỏ gọn, độ bền cao bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị lọc tổng Hikarix trong nhà hoặc ngoài trời.

Lọc tổng Hikarix không có chức năng “đẩy” hay “hút” nước, bạn cần có 1 hệ thống nước vận hành theo tiêu chuẩn.

Tùy theo nhu cầu và cách bố trí hệ thống nước trong nhà, bạn có thể lựa chọn các vị trí lắp đặt sau:

 1. Lắp sau đồng hồ nước nếu bạn sử dụng nước trực tiếp không qua bể chứa.

 2. Lắp vào vị trí đường nước cấp xuống bể ngầm

 3. Lắp vào vị trí đường nước cấp lên téc nước trên mái.

Nếu bạn muốn tự mình lắp đặt, bạn có thể ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY và liên hệ với chúng tôi để xác định vị trí lắp đặt phù hợp với việc bảo trì, thay thế lõi lọc sau này. Khi ngôi nhà đang xây dựng, bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để thiết kế vị trí lắp đặt cho thiết bị trước khi mua hàng.

 

THƯƠNG HIỆU NHẬT danh tiếng với 25 năm kinh nghiệm đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng với sản phẩm của Hikarix trên toàn thế giới

 
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Yêu Cầu Gọi Lại